Làm thế nào biết được mối ?

Hiện nay, tại các hộ gia đình, nhà chung cư cao tầng, công trình xây dựng ... có rất nhiều mối, mọt, côn trùng mà chúng ta không hề biết. Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam chia sẻ cách Phát hiện được mối tới các bạn .

Việc nhận biết được nhà bạn đã có mối xuất hiện hay chưa có thể quan sát bằng mắt thường, hoặc sự kiểm tra của các kỹ thuật viên chuyên phòng trừ, diệt mối. Nhưng việc nhận biết được nhà bạn đã có mối xuất hiện hay chưa sẽ dựa vào các dấu hiệu sau:

Sự xuất hiện của những con mối cánh, thường thì mọi người thường nhầm lẫn giữa mối cánh và kiến cánh…. Những con mối cánh trong thời gian bay giao hoan phân đàn thường hướng tới những nơi có ánh sánh, chúng xuất phát từ những vùng đất trống, các khe kẽ từ các công trình hay từ chính ngôi nhà của bạn.

Mối làm hư hại các công trình

Sự xuất hiện của các đường mui của mối (vị trí dễ quan sát nhất đó là các khuôn, nẹp cửa, gầm cầu thang, dầm, sàn, các vật liệu có nguồn gốc từ xenlulo), thường thì các đường mui có kích thước bằng một cái bút chì nhưng đôi khi cũng có thể lớn hơn và chạy dài từ một vị trí này tới một vị trí khác. Mối xây dựng các đường mui để duy trì độ ẩm, ngăn ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài vào, đường mui chính là hệ thống giao thông xuyên suốt của tập đoàn mối trong quá trình tìm kiếm thức ăn. Vì vậy khi đường mui này bị gãy tại một vị trí nào đó chúng sẽ xây dựng lại ngay lập tức để đảm bảo cho quá trình hoạt động.
Ngoài ra cần phải có các thiết bị hỗ trợ và tay nghề chuyên môn của các cán bộ kỹ thuật chuyên ngành mới có thể kiểm tra, phát hiện và diệt mối tại những khu vực, vị trí không thể quan sát bằng mắt thường. 
--> Nếu các bạn đã phát hiện thấy mối hãy gọi điện ngay tới các cơ sở diệt mối tận gốc để ngăn chặn sự phá hoại của chúng. Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị diệt mối hà nội có uy tín và chuyên nghiệp

Địa chỉ liên hệ:
Mọi thắc mắc và yêu cầu xin liên hệ :
Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam
ĐC: 47/100 TT Tổng cục VI Bộ công an - Hoàng Quốc Việt - HN
ĐT : 0432115082 - 0983828393
tham khảo thêm : Web : dietmoigayhai.com - phunmuoidietmuoi.com.vn -dietmoidaiviet.com