Tìm hiểu về côn trùng

Diệt mối tận gốc giá rẻ, an toàn, bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình
Gọi điện thoại cho văn phòng chi nhánh Kiểm soát côn trùng Việt Nam  tại địa chỉ gần nhất của bạn và kiểm tra miễn phí nhà của bạn bằng một kỹ thuật viên kinh nghiệ..
Bạn đã biết : Mối chúa: “Đệ nhất sung dược” ?
Bạn đã từng biết:  Mối chúa - đệ nhất sung dược ??? Ve sữa non, mối chúa, bổ củi… đã và đang trở thành món ăn thời thượng của nhiều người dân địa phương và du kh&a..
Bạn đã biết: Độ đau đớn khi bị côn trùng đốt ?
Chúng ta luôn luôn tìm cách diệt côn trùng, loài mối mà ít ai được các mức độ đau đớn và nguy hiểm của côn trùng khi đốt .  Một nhà n..
Cách xử lý khi bị côn trùng cắn
Với tình trạng hiện nay, khi ở những công trình xây dựng, nhà ở có quá nhiều mối, côn trùng ẩn nấp, chúng đang làm nguy hại tới đời sống con người. Vì vậy cần ..
Công nghệ diệt mối sinh học có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai ?
Có rất nhiều khách hàng gọi điện tới diet con trung gây hại hỏi : Công nghệ diệt mối sinh học có ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai hay không ? Chúng tôi ..
Khử trùng - Diệt khuẩn
Bện dịch khiến bạn lo sợ !!! Khử trùng làm sạch môi trường xung quanh, bảo vệ gia đình, người thân, bạn bè của bạn trước những dịch bệnh nguy hiểm. Khử trùng kho hàng hóa, t&agra..
Làm thế nào biết được mối ?
Hiện nay, tại các hộ gia đình, nhà chung cư cao tầng, công trình xây dựng ... có rất nhiều mối, mọt, côn trùng mà chúng ta không hề biết. Công ty kiểm so&..
Mẹo hạn chế côn trùng vào nhà
 Mùa hè là mùa sinh nở của côn trùng và tránh nóng của các loài rắn, rết. Nếu không chú ý vệ sinh, đánh đuổi có thể chú..
Phun thuốc diệt côn trùng đúng cách đảm bảo an toàn, hiệu quả
Công ty TNHH kiểm soát côn trùng Việt Nam hướng dẫn cách phun thuốc diệt côn trùng (diệt muỗi) đúng cách đem lại hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng tới sức khỏe..
Thai phụ cần tránh các thuốc diệt côn trùng
Một nghiên cứu về ung thư não ở trẻ em cho thấy, cha mẹ sống trong môi trường có thuốc diệt mối tận gốc thì có gấp hai lần rủi ro con sinh ra bị khối u não (theo Telegraph).   Nghi&e..
Tác hại của mối
Mối là nhóm côn trùng chuyên dinh dưỡng trên các nguồn thức ăn có chứa cellulose. Chúng có các đặc điểm chung sau đây: Hàm của mối thợ (mối đi kiếm ăn) l..
Tìm hiểu về tổ và thức ăn của loài mối
Tác hại của mối thì có lẽ là tất cả chúng ta đều đã biết, đặc biệt là đối với các công trình xây dựng và các ngôi nhà dân sinh ..