PHÒNG CHỐNG MỐI

Cách diệt mối triệt để cho nhà chung cư cao tầng
Hiện nay tình trạng mối, mọt đang tấn công các tòa nhà chung cư cao tầng rất nhiều. Cách đây 1 tháng chúng tôi có tiến hành diet moi tan goc cho công ty Nissan Tech tại tòa nhà KeangNam. Nay chúng tôi chia sẻ lại tới các bạn : Cách diệt mối tại chung cư cao tầng Nguyên nhân tại sao mối tấn công các tòa nhà cao tầng ?. -  các đường đi của mối lên các tầng cao là đi theo..
Phòng chống mối mọt cho chủ nhà
bMột sự phá hoại từ mối chắc chắn không phải là một điều mong muốn. Không ai đưa ra rất nhiều hy vọng để đối phó với phiền toái này tại nhà riêng của họ. Mối có thể là một thách thức để phát hiện và vô cùng khó khăn để thoát khỏi. Cách tốt nhất để tránh một cuộc gặp gỡ với những con mối trong nhà của bạn là để làm tốt nhất của bạn để ngăn chặn chúng hoàn toàn . >> Có phải bạn muốn: d..
Phòng chống mối, mọt bảo quản tủ quần áo
Đối với nhiều gia đình, tủ quần áo rất là quan trọng. Sử dụng và bảo quản tủ đúng cách, không chỉ giúp bạn giữ gìn quần áo sạch đẹp, mà còn kéo dài được tuổi thọ của tủ.   Trước tiên, bạn cần quan tâm tới việc phòng chống các sâu bọ gây hại cho quần áo. Hãy cho vào các góc tủ vài viên long não để trừ gián. Để phòng và diệt côn trùng, cần xử lý các vật liệu chứa sách bằng hóa ..
Phòng trừ mối bằng vi sinh vật
Ngày nay, vấn đề môi trường sống luôn là vấn đề thời sự ở hầu hết các nước trên thế giới, việc nghiên cứu giảm thiểu tác động của con người được nhiều nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Cũng như việc phòng trừ và diệt côn trùng khác, hướng nghiên cứu để diệt mối tận gốc bằng vi sinh vật cũng đang được đẩy mạnh nghiên cứu.   Trong các chế phẩm sinh học dùng để diệt mối, đáng ch..
Phòng, diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng
Vấn đề diet moi tan goc cho các công trình đã xây dựng là không hề đơn giản vì nếu không được thực hiện cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn và thẩm mỹ của công trình. Một số lưu ý về phòng và diệt mối cho công trình xây dựng sau đây sẽ giúp ích cho bạn: Rừng gỗ của ta có hạn, việc khai thác gặp khó khăn nên cần có biện pháp sử dụng gỗ hợp lý, tận dụng khả năng chịu lực của gỗ. Phòng, diệt..