DIỆT MỌT

Gọi điện thoại cho văn phòng chi nhánh Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam  tại Văn Phòng gần nhất của bạn và kiểm tra miễn phí nhà của bạn bằng một Người kiểm tra chuyên nghiệp, họ sẽ thiết kế một kế hoạch điều trị tùy biến phù hợp với nhu cầu của bạn và thảo luận các lựa chọn về tài chính có sẵn cho bạn.

Đừng để mối đe dọa nhà của bạn. Hãy gọi hoặc điền vào mẫu để kiểm tra miễn phí.

Gọi 0983- 828- 393

Lợi thế của Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam 

Các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi có thể phát hiện ra các dịch hại hiện có và giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Khi bạn làm việc với Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam, bạn sẽ nhận được:

 • Công nghệ hàng đầu
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm kiểm soát mối
 • Một cộng sự với việc đào tạo rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực kiểm soát mọt gỗ 

  Mọt: Dữ kiện, Xác định & Kiểm soát

  Mọt là gì?

  Mọt là thực sự bọ cánh cứng. Hầu hết thuộc về họ Curculionidae. Có nhiều loài trong họ này hơn bất kỳ nhóm bọ cánh cứng nào khác. Các nhà khoa học ước tính rằng có hơn 1.000 loài Curculionidae ở Bắc Mỹ.

  Loài Weevil xuất hiện trong một loạt các màu sắc và hình dạng cơ thể. Nhiều loại côn trùng mảnh mai hoặc hình oval. Tùy thuộc vào loài, đà điểu có kích thước từ khoảng 3 mm đến trên 10 mm chiều dài. Chúng thường có màu nâu nhạt đến đen. Một số có vảy hoặc bóng tóc bao phủ một phần cơ thể của họ. Tính năng đặc biệt nhất của con mọt là hình dạng đầu của chúng. Một con trưởng thành có một cái đầu dài tạo thành mõm. Miệng ở cuối mõm. Một số con mọt có mõm dài như cơ thể. Một họ khác của bọ cánh cứng được gọi là Bruchidae, như mọt bò cowpea, có một sự xuất hiện khác nhau từ điển hình cuống. Chúng không có mõm dài ở Curculionidae.

  Món ăn chuối ăn gì?

  Loài ăn trên cây trong giai đoạn ấu trùng và khi trưởng thành. Một số con mọt có thể gây hại cho cây trồng. Trong nhiều năm, một trong số những con mọt tàn phá nhất là bông boll weevil. Các mọt cây nho đen , Otiorhychus sulcatus (F.), được tìm thấy ở nhiều nơi trên nước Mỹ. Nó nuôi cấy trên nhiều loại thực vật, bao gồm hemlocks và rododendrons.

  Hầu hết các con dê đều được tìm thấy trong các cánh đồng, vườn hoặc vườn cây. Một vài con mọt sẽ tấn công các hạt và hạt. Chúng có thể rất hủy diệt, và thiệt hại của chúng thường rất đắt. Các loài nho thông dụng nhất được lưu trữ là các loài lúa miến, Sitophilus oryzae (L.), mọt lúa mỳ , Sitophilus granarius (L.), và cuốc đậu đũa , Callosobruchus maculatus (F.).

  Tuy nhiên, một vài con dê sẽ trở thành côn trùng có cấu trúc. Đây là những con rệp hại chủ nhà vì chúng xâm nhập ngôi nhà - thường có số lượng lớn. Một số người trong số họ xâm chiếm vào mùa thu. Họ trốn vào mùa đông và để lại vào mùa xuân. Những người khác xâm nhập vào mùa hè khi thời tiết bắt đầu nóng lên.

  Chu kỳ Cuộc sống Mọt 

  Chu kỳ sống của mọt phụ thuộc rất lớn vào loài. Đối với một số người, vào mùa xuân, những con trưởng thành đẻ trứng trên mặt đất gần nhà máy chủ. Khi trứng nở, ấu trùng sục xuống mặt đất và ăn rễ. Vì ấu trùng ở dưới lòng đất, người ta hiếm khi nhìn thấy chúng.

  Nhiều ấu trùng trải qua mùa đông trong lòng đất và nổi lên như người lớn vào mùa xuân sau. Tuy nhiên, những người trưởng thành xuất hiện trong mùa hè hoặc mùa thu có thể xâm chiếm nhà ở cho nơi trú ẩn. Một số, giống như dê sồi Asiatic, bị thu hút bởi ánh sáng, vì vậy chúng được kéo đến nhà vào ban đêm. Những người khác có thể bị thu hút bởi sự ấm áp từ nhà.

  Kiểm soát Mọt 

  Chủ nhà không chú ý đến mọt khi tụ tập bên ngoài nhà. Nhưng nếu các con mọt có thể tìm ra lối vào và xâm chiếm ngôi nhà, chủ nhà thường thấy hàng trăm con côn trùng bò trên các bức tường và cửa sổ. Máy hút bụi là cách nhanh nhất để loại bỏ mọt từ tường và đồ đạc. Hãy chắc chắn để có chân không bên ngoài để trống nó để các con mồi không reinfest nhà.

  Nếu mọt không xâm chiếm, có thời gian để phòng ngừa. Kiểm tra bên ngoài cho bất kỳ lỗ mà weevils có thể sử dụng để có được bên trong. Nhìn xung quanh cửa ra vào và cửa sổ vì bị mất chất bẩn và thời tiết bị hư hỏng. Kiểm tra lỗ thông khí dưới sàn nhà và thu thập thông tin các lỗ thông hơi cho màn hình bị rách nát.

  Nhiều khả năng chủ nhà nhìn thấy những con dê đang đối phó với các loài sản phẩm được lưu trữ. Các phương pháp kiểm soát quan trọng nhất là tìm vật liệu bị nhiễm bệnh và loại bỏ nó. Kiểm tra cẩn thận các đồ vật trước khi mua có thể giúp ngăn ngừa sự xâm nhập mới. Các sản phẩm có lỗ hoặc dấu hiệu hư hỏng trên bao bì không nên mua.

  Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam  có thể giúp chủ nhà quản lý các con mọt. Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống xông hơi  - Đánh giá, Triển khai và Giám sát.  điều trị cho tình huống nhà của bạn. Bằng cách tập trung vào nguồn gốc của vấn đề - bên ngoài hoặc bên trong ngôi nhà - anh ta sẽ có thể giúp giữ cho mọt không bị xâm nhập trở lại.

  Boll Weevil: Loài boll ( Anthonomus grandis ) là một loại bọ cánh cứng được biết đến gây ra thiệt hại nặng nề cho cây bông. Đuôi boll đo chiều dài trung bình 6 mm. Nó ăn vào chồi và hoa của cây bông.

  Bột Weevil -Mỗi khi có bột, bọ cánh cứng được biết đến như là bột mọt ( Family Tenebrionidae ) sau. Họ không thể ăn được ngũ cốc nguyên hạt. Những bọ cánh cứng này không thực sự là con mọt.

  Lúa gạo - Trong khi thật đúng là cái lúa gạo ( Sitophilus oryzae ) tự vô hại, nó làm tổn thương con người ở mức độ lớn hơn bằng cách làm giảm nguồn cung lương thực. Những gì nó thiếu trong stinging hoặc cắn, nó làm cho cho gây ra phá hủy trên một quy mô lớn có thể.

  Bean Weevil - là tên khoa học của Loài đậu ( Acanthoscelides obtectus ) của nạn nhân nông dân. Về mặt kỹ thuật, chúng thuộc về đội ngũ bọ cánh cứng và không phải là những con lợn thật.

  Lúa mì (Wheat Weevil) - thường được gọi là mọt khoai tây, lúa mì lúa mì ( Sitophilus granarius ) có tiếng tăm về tiềm năng hủy diệt trong nông nghiệp. Về mặt lịch sử, nó được biết đến như một trong những loài gây hại lớn nhất.

  Black Vine Weevils -Dây nho đen ( Otiorhynchus sulcatus ) được cho là một loài khác di cư sang Hoa Kỳ.

  Rose Weevil - Loài hồng ( Merhynchites bicolour ) là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với tất cả các nhà làm vườn. Mũi của nó có thể khoan qua chồi hoa. Những con mọt này gây hại không thể khắc phục bằng cách cho ăn các cánh hoa.

  White Pine Weevil - Sâu thông trắng ( Pissodes strobi ) là một loại sâu bọ gây hại cho cây thông và vân sam.

  Đậu nang bò (Cowpea Weevil) -True với tên của nó, loại sâu hại này gây hại cho đậu đũa và đậu nành lưu trữ. Đuôi cowpea ( Callosobruchus maculatus ) đẻ trứng vào đậu được lưu trữ mà chúng ăn, và ấu trùng sử dụng đậu làm thức ăn trong khi chúng phát triển.
   

  Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

  Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

  Điện thoại:0432115082 - 0983828393
  Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội
  Điện thoại: 0432121888
  Văn phòng đại diện:: 482 Quang Trung Hà Đông 
  Điện thoại: 0983828393 
  Văn phòng đại diện: Số 47, Tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt 
  Điện thoại : 0432121.666.
  Văn phòng đại diện:: Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội 
  Điện Thoại: 0973622123
  Văn phòng đại diện: : 192 Phạm Văn Đồng- Cầu Giấy - Hà Nội 
  Điên thoại: 0974895464

  Văn phòng đại diện: K26 - TT3 Long Biên  - Hà Nội

  Di động: 0983828393 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: