DIỆT RUỒI

Xuất hiện

Thường có màu xám, dài dưới 4 đến 7,5 mm với bốn sọc đen trên ngực.

Hành vi, Ăn kiêng & Thói quen

Họ thích góc và cạnh hoặc vật mỏng để nghỉ ngơi. Trong nhà, họ nghỉ ngơi trên sàn nhà, tường và trần nhà trong ngày. Ngoài trời, chúng sẽ nghỉ ngơi trên cây cối, mặt đất, dây rào, thùng rác ... Nơi nghỉ ngơi ban đêm thường ở gần các nguồn thực phẩm và cách mặt đất khoảng 5 đến 15 feet.

Nhiều thực phẩm, bao gồm thực phẩm cho người, thức ăn gia súc, rác và phân.

Sinh sản

Trứng ruồi nhà được đặt gần như bất kỳ vật liệu ẩm ướt, ẩm ướt nào cung cấp thức ăn phù hợp cho ấu trùng. Con cái có thể đặt tổng cộng 5 đến 6 lô từ 75 đến 100 quả trứng. Trong thời tiết ấm, trứng nở trong 12 đến 24 giờ.

Dấu hiệu của một cuộc đột nhập nhà Fly

Ruồi trưởng thành là dấu hiệu hoạt động phổ biến nhất. Ấu trùng cũng có thể được nhìn thấy khi chúng bò ra khỏi vật liệu tạo giống để sinh ra. Cuối cùng, các pupae đôi khi có thể được quan sát gần vật liệu giống.

Thêm thông tin

Tin tức

Tuổi thọ trung bình cho một con ruồi nhà ở trong tự nhiên là chưa đầy một tháng. Gia súc vượt qua giai đoạn trứng, ấu trùng và sâu bướm trong khoảng 10 ngày, sau đó con trưởng thành xuất hiện. Ruồi nhà ngừng phát triển sau khi nổi lên từ pupae của họ.

Ruồi nhà được phủ bằng lông nhỏ làm cơ quan vị giác. Đôi mắt phức hợp của họ cực kỳ phức tạp: hàng ngàn ống kính riêng cho phép họ có tầm nhìn rộng.

Ruồi nhà là những người mang bệnh nặng. Chúng được biết là chuyển hơn 100 mầm bệnh gây ra bệnh tật, bao gồm thương hàn, lao phổi, tả và kiết lery. Ruồi nhà thu thập các mầm bệnh trên chân và miệng khi cho ăn phân, rác và các vật liệu phân rã khác.

Kiểm soát nhà bay

Ruồi nhà có thể là một mối phiền toái thực sự khi họ đang bay xung quanh. Nhưng họ cũng có thể truyền bệnh, vì vậy điều quan trọng là phải loại bỏ chúng. Kiểm soát bay trong nhà không phải lúc nào cũng dễ dàng như nó nghe. Thường có sự tham gia nhiều hơn là một kẻ đánh bom. Kiểm soát nhà bay liên quan đến một số bước, và The Orkin Man ™ có thể giúp đỡ.

Bước đầu tiên là xác định. Thật dễ dàng để nhầm lẫn ruồi nhà với một số loài bay khác, bao gồm ruồi ruồi. Các loại ruồi khác nhau có thể trông giống nhau, nhưng chúng đòi hỏi các phương pháp kiểm soát khác nhau. Orkin Man ™ có thể giúp xác định.

Điều rất quan trọng là xác định những nơi mà con ruồi đã gửi trứng. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như một thùng rác phát hiện hoặc một bát thức ăn vật nuôi trên sân. Tuy nhiên, trang trại chăn nuôi gia cầm có thể là cái gì đó không rõ ràng. Khu chăn nuôi phải được làm sạch hoặc lấy đi. Nếu địa điểm chăn nuôi không bị loại bỏ, ruồi sẽ tiếp tục là một vấn đề.

Orkin Man ™ được đào tạo để phát hiện những điểm gây giống này trong quá trình kiểm tra. Anh ta cũng sẽ chỉ ra bất kỳ vấn đề cơ cấu nào, chẳng hạn như màn hình bị rách hoặc thời tiết bị hư hỏng mà con ruồi có thể sử dụng để vào nhà bạn.

Bước tiếp theo là loại bỏ ruồi người lớn. Tùy thuộc vào tình huống, có thể cần sử dụng mồi bay, bẫy hoặc thuốc trừ sâu. Orkin Man ™ sẽ có tất cả các công cụ này. Người đó được đào tạo để làm đơn đúng.

Hầu hết chủ nhà thấy rằng tiết kiệm được thời gian và năng lượng để gọi cho văn phòng chi nhánh Orkin địa phương để được giúp đỡ trong việc kiểm soát nhà ở. Lập kế hoạch kiểm tra nhà có thể giúp bạn thoát khỏi ruồi nhà.
 

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:

Văn Phòng đại diện : 148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0422121666 - 0983828393

Văn phòng đại diện: 20 Cầu Diễn  - Hà Nội

Điện thoại: 043.21.21.888 - 0983828393

Văn phòng đại diện : 482 Quang Trung - Hà Đông -  Hà Nội

Điện thoại : 043.21.21.888 - 0983828393

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: