DIỆT NHỆN

 

Tại Việt Nam có rất nhiều loài Nhện, chúng tôi phục vụ các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất. 

Dịch vụ phun diệt Nhện định kỳ cùng kiểm soát các loài côn trùng gây hại khác cho các khu chế xuất, nhà máy ...
Các máy móc chuyên dụng được sử dụng khi qua một quá trình khảo sát và có phác đồ điều trị loài chi tiết.
Thấu hiểu hơn về loài Nhện trước khi chúng được sử lý.

Tám chân, hai vùng cơ thể, không có cánh hoặc râu.

Hành vi & Thói quen

Một số nhện như độ ẩm và được tìm thấy trong tầng hầm, không gian thu thập thông tin và các bộ phận ẩm ướt khác của tòa nhà. Những thứ khác như những khu vực khô, ấm áp như các lỗ thông hơi dưới sàn nhà, góc trên cùng của phòng và gác xép. Họ trốn trong những khu vực tối tăm.

Chúng ăn côn trùng, nhện khác và bất kỳ con mồi nào khác mà chúng có thể chinh phục.

Sinh sản

Nữ giới sản xuất một túi trứng từ đó xuất hiện nhện. trải qua một loạt các sinh hoạt và cuối cùng trở thành người lớn. Con đực của nhiều loài nhện đang trừng phạt con cái. Chẳng hạn, nhện nhảy nhót của nam giới biểu diễn vũ điệu phức tạp để thu hút sự chú ý của một phụ nữ. Giao phối có thể là một sự kiện nguy hiểm đối với nam giới, vì chúng có thể trở thành một bữa ăn cho phụ nữ sau đó.

Thêm thông tin

Hàng chục ngàn loài nhện đã được xác định trên khắp thế giới. Những hòn nhím có tám chân và hai phần thân. Nhện có ba hoặc bốn cặp mắt. Nhiều nhện có tầm nhìn kém, nhưng một số loài nhện như nhện nhảy, có tầm nhìn đặc biệt.

Nhện không có miệng nhai và thường sử dụng các enzyme tiêu hóa trong nước bọt của chúng để phá vỡ con mồi trước khi tiêu thụ nó. Ngoài ra, ruột của một con nhện là quá hẹp để cho phép tiêu thụ các hạt thực phẩm lớn. Hầu hết các loài nhện là loài ăn thịt, mặc dù một số loài cho ăn đã được ghi nhận.

Nhện có khả năng sản xuất lụa có độ đàn hồi, dính và mạnh. Tơ này được sử dụng để kéo sợi, cũng như để xây dựng các túi trứng và các nhà ở nhện. Kích thước và hình dạng của các mạng lưới nhện khác nhau theo từng loài: một số có hình quả cầu, trong khi các loại khác có dạng hình phễu; Một số mạng là có trật tự, trong khi một số khác xuất hiện ngẫu nhiên. Một số loài nhện sống trong hố chứ không phải lưỡi, trong khi một số loài khác thì tự do và ẩn náu ở các khe nứt.

Nhện ở trong nhà như thế nào? 
Nhện thường đi vào nhà theo hai cách chính: đi qua cửa sổ mở và cửa sổ bị tầm soát kém và thông qua các vết nứt và khoảng trống xung quanh khung cửa và cửa sổ. Hầu hết thời gian, nhện đi vào trong nhà tìm kiếm con mồi. Phương pháp nhập cảnh thông thường khác là vô tình leo vào trong hộp, trên các vật ngoài trời và nhiều thứ khác được đưa vào trong nhà hoặc tại doanh nghiệp. Liên hệ với chuyên gia quản lý sâu bệnh của bạn nếu bạn tìm thấy nhện trong nhà của bạn. Nghề quản lý dịch hại của bạn sẽ tiến hành kiểm tra và lập kế hoạch kiểm soát toàn diện dựa trên kết quả kiểm tra.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:

Văn Phòng đại diện : 148 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0422121666 - 0983828393

Văn phòng đại diện: 20 Cầu Diễn  - Hà Nội

Điện thoại: 043.21.21.888 - 0983828393

Văn phòng đại diện : 482 Quang Trung - Hà Đông -  Hà Nội

Điện thoại : 043.21.21.888 - 0983828393

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: