DIỆT MỐI

Biển báo dấu hiệu 

Vì bạn sẽ không nhìn thấy mối, hãy tìm những dấu hiệu này:

  • Mối phân, viên gỗ màu viên.
  • Các ống bùn trên bề mặt bên ngoài ( Đường mui).
  • Các cánh có cùng kích thước (trông giống như những chiếc vảy cá nhỏ) được băm gần một điểm vào nhà của bạn.

Vì một số dấu hiệu này khó phát hiện nên chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thường xuyên bởi chuyên gia kiểm soát côn trùng.

Tại sao bạn nên lo lắng?

Hầu hết chủ nhà liệt kề ngôi nhà đầu tiên của bạn là đầu tư lớn nhất của bạn. Với thiệt hại mối mọt tổng cộng phá hại nội thất đồ gỗ mỗi năm, Mối là một mối đe dọa lớn đối với đầu tư đó. Hơn nữa, hầu hết các trang trí đồ gỗ khi mối ghé thăm là mất mát lớn rất kém mỹ quan do mối.

Là chuyên gia hàng đầu về công tác diệt các lọa côn trùng gây hại trên toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các kỹ thuật viên được đào tạo qua các trường lớp và được thực tế chuyên sau lên với công nghệ tiên tiến ứng dụng thực tiễn chúng tôi ngày càng khẳng định mình.


Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam  chuyên nghiệp trên toàn quốc kính chào quý khách hàng. Chúng tôi là công ty chuyên diệt mối tận gốc và phòng mối cho công trình xây dựng, phòng mối cho nền móng công trình. Tận tình trong công việc cung như trong tư vấn cho khách hàng hiều và biết được nhiều thông tin liên quan đến diệt mối, diệt mối tận gốc và phòng trừ mối cho công trình xây dựng.


1. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc: (Toàn bộ qui trình mất khoản 25 đến 35 ngày)
- Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá. Tiến hành ký kết hợp đồng, tạm ứng và tiến hành triển khai dịch vụ đặt hộp nhử mối. (trong ngày).
- Sau khi đặt hộp nhử được 15 đến 25 ngày kỹ thuật viên quay lai để xử lý gây bệnh cho mối. 
- Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 7 đến 10 ngày, kỹ thuật viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
- Ký kết ghi nhớ bảo hành.

2. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:
- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
- Tất cả các hóa chất của Công ty kiểm soát sử dụng đều do các hãng thương hiệu thế giới có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

3. Tìm hiểu thêm qui trình thực hiện dịch vụ điệt mối tận gốc của diệt mối Uy Tín:
- Đặt mồi nhử để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)
- Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)
- Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại lần cuối thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối)

Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng Công Ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạn. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng là đơn vị bán thuốc diệt mối và thuốc phòng chông mối chính hãng cho những đại lý cấp II kèm hướng dẫn sử dụng tận tình.

Không còn lo lắng nhà mình bị chập cháy điện, không còn phải xót xa chia tay với đồ gỗ quý … Tất cả từ đồ dùng, vật dụng đến con người đều được bảo vệ an toàn tuyệt đối! 
 

Gọi 0983828393

Lợi thế của Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam 

Các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi có thể phát hiện ra các dịch hại hiện có và giúp bạn ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Công nghệ hàng đầu
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm kiểm soát mối

Đã diệt là diệt mối chúa - diệt sạch  "Không hết mối hoàn lại tiền"

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

Điện thoại:043.211.5082 - 0983.828.393
Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội
Điện thoại: 043.21.21.888
Văn phòng đại diện:: 482 Quang Trung Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393 
Văn phòng đại diện: Số 47, Tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt 
Điện thoại : 0432121.666.
Văn phòng đại diện:: Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội 
Điện Thoại: 0973.622.123
Văn phòng đại diện: : 192 Phạm Văn Đồng- Cầu Giấy - Hà Nội 
Điên thoại: 043.756.30.30

Văn phòng đại diện: K26 - TT3 Linh Đàm   - Hà Nội

Di động: 0983.828.393 
Văn phòng đại diện : 16T3 - KTT  - Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm 
Điên thoại: 043-21-21.888

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: