Thời điểm diệt muỗi hiệu quả cao nhất

- Cách diệt muỗi truyền thống của đa số người dân nước ta là tự  phun thuốc diệt muỗi bằng các sản phẩm như bình xịt, thuốc phun, phương pháp tự diệt muỗi này có ưu điểm tiết kiệm chi phí, chủ động nhưng có nhược điểm nếu không biết sử dụng thuốc đúng cách dẫn đến muỗi dễ nhờ thuốc, không còn nhiều tác dụng cho các lần diệt trừ sau. Với phương pháp này bạn cần lưu ý mỗi loài muỗi có giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

>>  
Diệt mối tận gốc giá rẻ, an toàn, bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình
 
thơi điểm diệt muỗi hiệu quả nhất
 
Có các loài muỗi gây bệnh nghiêm trọng hiện nay có thể kể như:
 
-  Loài muỗi gây bệnh truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường sinh sôi phát triển  ở vùng nông thôn,  chủ yếu sống ở ngoài nhà, ban ngày chúng bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm tìm đến các ngôi nhà, chuồng trại gia súc để hút máu. Chính vì vậy nếu bạn muốn diệt loài muỗi này cần diệt vào ban đêm hiệu quả sẽ cao hơn, thời gian phun có thể từ 7h - 10 giờ tối. Khi phun vào ban ngày sẽ không diệt được  nhiều cá thể muỗi vì thời gian này hâu fhết chúng ở ngoài cánh đồng , thuốc phun sẽ bị hết tác dụng trước khi chúng trở về.
 
-  Loài muỗi sốt gây bệnh xuất huyết hoạt động mạnh vào ban ngày, mạnh nhất là vào thời đầu buổi sáng  vì sau một đêm ngủ dài muỗi bị đói , vì vậy bạn muốn diệt loại muỗi này hãy phun thuốc vào đầu buổi sáng để có hiệu quả cao nhất. 
 
- Tiếp đến là loại muỗi trong nhà, chúng hoạt động mạnh vào sáng sớm và lúc choạng vạng tối, nên phun thuốc diệt muỗi nhà vào thời điểm này sẽ có kết quả cao.
 
Nhưng do không có chuyên môn nên công việc diệt muỗi nhà bạn không tốt như mong đợi hãy gọi ngay cho Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam để được khảo sát miễn phí, tư vấn nhiệt tình nhất từ các chuyên gia diệt côn trùng của Chúng tôi.