Phương pháp diệt côn trùng bằng xà phòng

Tại Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam một trong những công cụ chúng tôi sử dụng để chống côn trùng là xà phòng thương hiệu côn trùng, một loại thuốc trừ sâu không độc cung cấp kiểm soát hiệu quả và một biên độ rộng của an toàn cho người tiêu dùng, vật nuôi và môi trường. Xà phòng diệt côn trùng hiệu quả nhất khi côn trùng thân mềm như rệp, bọ. Một khi giải pháp phun đã sấy khô, sản phẩm không còn hoạt động.
 
diet_con_trung_bang_xa_phong
Xà phòng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một loại thuốc trừ sâu tất cả các mục đích. Khi xịt côn trùng, xà phòng diệt côn trùng phá vỡ lớp màng bảo vệ của côn trùng và làm cho nó mất nước và chết. Xà phòng diệt côn trùng là rất khác so với rửa chén xà phòng. Nó được đặc chế với các axit béo để diệt côn trùng. Xà phòng rửa bát đĩa, mặt khác, có chứa nước hoa và thuốc nhuộm, và trong một hình thức tập trung nó có thể gây hại cho cây trồng.
Nồng độ xà phòng diệt côn trùng an toàn của bao gồm 50% muối kali của axit béo được chiết xuất từ ​​các loại dầu thực vật và động vật. Những axit béo thành phần hoạt động là một phần chung của chế độ ăn uống hàng ngày của chúng tôi. Thành phần trơ trong việc xây dựng được một hỗn hợp rượu và nước. Không dung môi vô cơ hoặc các thành phần khác được sử dụng.
 
Khi sử dụng xà phòng diệt côn trùng an toàn hơn của, phun trực tiếp lên các côn trùng khi họ lần đầu tiên được nhìn thấy trên chồi của cây, cành, thân, vỏ bao gồm cả mặt dưới của lá. Xà phòng diệt côn trùng được xem là không độc hại cho con người, vật nuôi và môi trường. Sản phẩm này là không còn sót lại, dễ dàng phân hủy sinh học, và không tích tụ trong chuỗi thức ăn.
 
Để tìm hiểu thêm, hoặc để bắt đầu với dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay.