Diệt muỗi hiệu quả tại Hà Nội

Hàng năm, khi đến mùa mưa thì loài muỗi lại phát triển mạnh. Chúng là một nguyên nhân lây truyền bệnh cho con người như:, sốt xuất huyết, sốt rét…làm tổn hại sức khỏe, tiền bạc, thời gian của chúng ta. Vì vậy ngay khi chúng xuất hiện trong nhà, trong văn phòng, công ty của mình bạn phải tìm cách phòng chống và tiêu diệt chúng ngay khi có thể. 
 
Diệt muỗi hiệu quả tại Hà Nội
 
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi và các loại côn trùng giá rẻ dành cho các công ty, văn phòng, hộ gia đình,…Dưới đây là quy trình diệt muỗi của công ty chúng tôi.
 
1. Công ty sẽ cử kỹ thuật viên tới trực tiếp khảo sát và nắm bắt tình hình thực tế.
 
2.Qua những thông tin chúng tôi khảo sát được, chúng tôi sẽ báo giá với quý khách hàng giá cả hợp lý nhất.  
 
3.Sau khi thống nhất và ký kết hợp đồng và chúng tôi bắt tay vào thực hiện diệt muỗi.
 
Quy trình phun thuốc diệt muỗi bao gồm: 
 
- Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt trong nhà. 
 
- Dùng bình phun áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, rèm cửa,  vách, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm tủ, gầm bàn,…Việc phun này sẽ có tác dụng tồn lưu, diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun. 
 
- Phun vào không gian bên trong.
 
- Phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà. 
 
- Phun bề mặt bên ngoài nhà. 
 
- Dùng máy phun áp lực phun thuốc diệt muỗi lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, phun chú ý nhiều tới những nơi muỗi thường trú ngụ như bãi bỏ, bụi cây, khu vực xả rác, cống rãnh, …nhằm diệt muỗi tận gốc, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà. 
 
- Phun không gian bên ngoài nhà.
 
- Sử dụng hỗn hợp thuốc diệt muỗi và dầu diesel và máy phun mù phun hỗn hợp này dưới dạng khói vào các lùm cây bụi rậm, cống rãnh, khu xả rác, …để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng. 
 
Sau khi phun, quý khách sẽ thấy hiệu quả ngay. Bảo đảm không gian trong nhà và xung quanh nhà không còn muỗi. Hiệu quả phòng chống muỗi có thể kéo dài thêm vài tháng do công dụng của lần thuốc phun lên bề mặt nhà. 
 
Thuốc mà Công ty kiểm soát côn trùng việt nam sử dụng.
 
Các loại thuốc phun diệt muỗi của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các nước phát triển như Pháp, Mỹ , Anh, qua kiểm định, đã được chứng nhận, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh. 
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ 24/24 miễn phí. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam sẽ giúp bạn đánh tan lỗi lo về muỗi !