Diệt muỗi để phòng chống zika

Muối là loài côn trùng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho cuộc sống của chúng ta. Nhất là vào mùa mưa số lượng muỗi tăng đáng kể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy vấn đề diệt muỗi tận gốc đang trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết.
 
Tại sao phải diệt muỗi
 
Có thể bạn không biết mối là loài côn trùng mang các vi khuẩn ký sinh gây bệnh nguy hiểm nhất, gần đây nhất là đại dịch teo não - Zika.  trước kia đại dịch này chỉ xuất hiện ở một số  khu vực Châu Mỹ  nhưng hiện nay nó đã lan khắp các Châu lục lân cận, trong đó có cả Việt Nam. Đại dịch này rất nguy hiểm , nó  có khả năng hủy hoại bộ não của loài người, làm đầu bị teo đi, ngớ ngẩn. Điều đáng lo ngại là hiện nay chưa có bất kỳ loại vacxin nào phòng chống được đại dịch nguy hiểm nhất hành tinh này.  Giải pháp tạm thời theo khuyến các của bộ y tế là phải mắc màn khi đi ngủ, tìm cách tiêu diệt muỗi, bọ gậy, loăng quănng,...
Đối với phụ nữa đang mang thai và chuẩn bị mang thai cần khám sức khỏe thường xuyên, đề phòng hơn với muỗi. Sử dụng những hương thơm từ cây tự nhiên để muỗi sợ và tránh xa.
 
Ở Việt Nam  vừa qua đã phát hiện một du khách nước ngoài đang mang trong người virus Zika đến Thành phố Hồ Chí Minh du lịch.  Dù chưa có bất kỳ thông tin xấu nào về dịch bệnh tại TPHCM nhưng chúng ta cũng lên đề phòng.  Vệ sinh sạch sẽ nhà cửa, diệt muỗi bằng các phương pháp an toàn, vệ sinh chum, lọ, chậu,...hay những vật dụng đựng nước.  
 
Tác dụng của diệt muỗi!
 
Diệt muỗi khôgn chỉ giúp phòng trừ bệnh zika mà còn giúp phòng chống các bệnh khác như  sốt xuất huyết, sốt rét,, ,.. tránh được những mầm mống bệnh tật gây nguy hại chính sức khỏe con người..

>> Diệt mối tận gốc giá rẻ, an toàn, bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình

>> 
Cách diệt côn trùng, diệt mối tận gốc