Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là phương pháp diệt mối có thể diệt tất cả các thành phần mối trong tổ như mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ, mối chúa dự bị, mối vua dự bị, trứng mối, mối cánh đang trưởng thành trong tổ mà đàn mối đang xâm nhập  mà không cần biết tổ của chúng ở đâu bằng con đường lây nhiễm thông qua những con mối là thành viên của tổ đi kiếm ăn xâm nhập vào nhà. Để đảm bảo phương pháp này đạt hiệu quả thì số hộp mồi từ 4 đến 5 hộp ( Chúng ta không thể dựa vào diệt tích của công trình, đừng thấy nhà nhỏ mà đặt chỉ có 1 hay 2 hộp ) đầy mối ở trong đó và thuốc rắc lên mình chúng phải vừa đủ ( Nếu nhiều quá mối sẽ chết trước khi về tới tổ ), thao tác phải nhanh nhẹn nều không một lượng lớn mối chạy thoát chúng có thể đắp đất trong đường mui chặn không cho những con mối bị dính thuốc về được tổ khi đó việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh sẽ không có kết quả, tuy nhiên sau khi thu gom hộp mồi thì khu vực đặt hộp mồi cũng không có mối cho dù việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh không đạt yêu cầu.

Vậy trong quá trình diệt mối tận gốc sẽ xảy ra những trường hợp nào ?

Trường hợp 1: Việc thi công diệt mối bằng phương pháp hóa sinh không đạt yêu cầu.

Trường hợp 2: Như chúng ta đã biết dưới nền đất không chỉ có một tổ mối, mà có vô số tổ, như vậy cho dù việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đạt yêu cầu thì vẫn có thể có đàn mối ở tổ khác xâm nhập và tiếp tục làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy, làm thấm trần nhà, v.v.trong căn nhà.

Vì vậy nếu chúng ta thuê dịch vụ thi công diệt mối bằng phương pháp hóa sinh thì khi ký hợp đồng cần chi tiết các điều khoản để tránh hiểu nhầm lẫn nhau. Muốn vậy cần phải trao đổi thẳng thắn, chi tiết, tỉ mỉ các tình huống.

Để mối không thể xâm nhập vào đồ gỗ được nữa chúng ta phải sử dụng phương pháp khác như tẩm nền, tẩm tường, v.v.( Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể) Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng đúng các thuốc phòng mối chuyên dụng thì vẫn phải có điều kiện và giới hạn thời gian duy trì ngăn ngừa mối có thể là 10 đến 20 năm trong điều kiện công trình không bị nún, nứt trong thời gian tồn tại.

Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng tự hào là người đồng hành cùng gia đình bạn !

Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ: 
Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam
47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: kiemsoatcontrungvietnam@yahoo.com