Diệt côn trùng tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam, Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, Chuyên thi công phun thuốc diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt mối, diệt gián cho các nhà hàng khách sạn, cơ quan công ty, trường học, văn phòng làm việc tại Hà Nội, dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát côn trùng gây hại theo định kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho mọi người.
Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ tiêu diệt và phòng chống côn trùng trên toàn quốc, uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng.
Khi thực hiện phun thuốc diệt côn trùng cần sự hợp tác giữa hai bên dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ, phong tỏa những vật dụng có ảnh hưởng đến hóa chất trong đó đặc biệt là lương thực và thực phẩm, phải thu gom về nơi an toàn trước khi tiến hành phun thuốc.

 
Phun hóa chất tồn lưu diệt côn trùng là gì? phải phun toàn bộ mặt nền, tường vách dựng, phun kỹ vào những điểm thiếu ánh sáng vì đây là nơi côn trùng làm điểm cư trú cố định trong thời gian dài chờ cơ hội để thực thi ý định vì vậy cần phải phun thuốc diệt côn trùng theo định kỳ để hạn chế thấp nhất đến những thiệt hại do côn trùng gây ra, Theo chúng tôi quý khách cần xử lý định kỳ mỗi tháng một lần, như vậy mới đạt hiệu quả cao nhất định được.
Tác hại của côn trùng đốt: Nếu bị côn trùng đốt nên xoa dầu vào vết đốt để khử trùng hoặc ướp bằng nước đá, trẻ nhỏ bị côn trùng đốt dẫn đến phát ban, ngứa hay sốt xuất huyết, đau bụng tiêu chảy và nhiều triệu chứng khác khó lường. Hiện nay trẻ em bị côn trùng đốt dẫn đến biến chứng là rất cao, quý ba mẹ nên cẩn thận việc chăm lo cho con trẻ là rất cần. Không lơ là trong mùa bệnh dịch như hiện nay.
Tác hại của côn trùng đối với chúng ta.
Đối với côn trùng có tầm gây hại cho sức khỏe chúng ta như: Kiến - Gián - Ruồi - Muỗi chính là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác thông qua vết côn trùng cắn. Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh trùng truyền cho người và động vật khác khi bị muỗi chích thông qua nước bọt. Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lan truyền các loại bệnh cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta khí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển. Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi như muỗi Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi.
Hầu hết các loại côn trùng đặc biệt là muỗi đều mang theo ký sinh giun chỉ. Virút này làm biến dạng cơ thể như: Nổi  ban ngứa chuyển sang tay chân miệng, vàng da do sốt và dịch bệnh nguy hiểm nhất hiện nay là Virut ZiKa- dịch bệnh làm teo não ở trẻ em.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ theo cách chuyên nghiệp nhất.
 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM
 ĐỊA CHỈ : SỐ 47 NGÕ 100 TT TỔNG CỤC VI BỘ CÔNG AN – HOÀNG QUỐC VIỆT – CẦU GIẤY – HÀ NỘI
 Điện thoại: 04-32115082 – 0983 82 83 93
 Email : kiemsoatcontrungvietnam@gmai.com

   >>> Xem thêm: Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội