DIỆT CÔN TRÙNG GÂY HẠI

Cách diệt côn trùng trong nhà
Để diệt côn trùng, không đơn giản là dùng băng phiến, thậm chí là không nên dùng vì mùi hắc của băng phiến lan tỏa khắp nhà. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm không mùi dưới dạng những gói nhỏ, đặt trên giá hoặc treo trên thanh treo giữa các ngăn tủ. Viên long não hay thông tuyết có tác dụng lâu dài và tốt hơn băng phiến. Nếu ngoài băng phiến ra mà không có viên long não hoặc những loại khác..
Cách diệt côn trùng, diệt mối tận gốc
Mối, mọt và các loại côn trùng là sinh vật không thể coi thường. Thực tế cho thấy, thiệt hại mỗi năm do mối gây ra là khoảng 1 tỷ đô la Mỹ. Dưới đây là một vài lời khuyên về cách phòng ngừa và diệt côn trùng, diệt mối tận gốc giúp bạn tránh khỏi những loài vật nguy hiểm này. 1. Giữ môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt ở quanh nhà. Bất cứ loài nào sống cũng cần có nước, mố..
Diệt côn trùng dễ dàng  bằng mẹo
Công ty kiểm soát côn trùng đã từng chia sẻ các bài viết về diệt côn trùng như: - Cách diệt côn trùng trong nhà - Mẹo diệt côn trùng trong nhà vệ sinh ............ Và hôm  nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một mẹo diệt côn trùng hiệu quả và dễ dễ dàng :    Diệt côn trùng bằng "mẹo" Trời nóng ẩm là điều kiện lý tưởng để các loại côn trùng "sống dậy" sinh sôi nảy nở. ..
Diệt côn trùng theo cách tự nhiên
Thuốc giệt bọ, diệt côn trùng thường rất hay được sử dụng nhưng đó là một mối đe dọa đối với sức khỏe của bạn. Vậy làm thế nào để thoát khỏi những loài côn trùng đáng ghét một cách tự nhiên, không làm hại gia đình của bạn hay môi trường? Sau đây là cách loại trừ những con bọ và con trùng đáng ghét một cách an toàn nhất:   - Xác định những tuyến đường đi của côn trùng vào ..
Diệt côn trùng tận gốc triệt để có bảo hành tại Hà Nội
 Công ty kiểm soát côn trùng việt nam xin giới thiệu phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất. Với tình trạng hiện nay, các loài côn trùng đang tàn phá dần đời sống con người, cụ thể : tàn phá các công trình xây dựng, nhà ở …. Theo thống kê trong đợt tháng 10/2013 tại bệnh viện Da Liễu có rất nhiều ca bị viêm da tiếp xúc do côn trùng cắn, ngày cao điểm lên tới hơn chục ca.  CÁ..
Diệt mối
  Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là phương pháp diệt mối có thể diệt tất cả các thành phần mối trong tổ như mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ, mối chúa dự bị, mối vua dự bị, trứng mối, mối cánh đang trưởng thành trong tổ mà đàn mối đang xâm nhập  mà không cần biết tổ của chúng ở đâu bằng con đường lây nhiễm thông qua những con mối là thành viên của tổ đi kiếm ăn xâ..
Kinh nghiệm diệt côn trùng gây hại gia súc
Trước đây chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các bạn phương pháp diệt côn trùng và diệt mối tận gốc gây hại cho cây trồng, nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn và toàn thể bà con nông dân phương pháp diệt côn trùng cho đàn gia súc. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bà con có những kiến thức hữu ích trong công tác sản xuất nông nghiệp. Xây dựng và phát triển vùng chăn n..
Mẹo diệt côn trùng trong nhà vệ sinh
Khi trong nhà vệ sinh của bạn xuất hiện những loại côn trùng khiến bạn rất khó chịu dù đã cố gắng làm mọi cách để xua đuổi và diệt chúng. Những cách sau sẽ giúp bạn diet con trung tận gốc: - Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là lau chùi nhà vệ sinh thật sạch sẽ nên hạn chế sử dụng các loại khử mùi thơm trong nhà vệ sinh .Vì theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng các loại hó..
Tự tiện sử dụng thuốc diệt côn trùng sẽ hại sức khỏe
Mang họa vì tự ý sử dụng Theo các chuyên gia vệ sinh dịch tễ, đã gọi là thuốc, thường phải có các thành phần hóa học và diệt côn trùng tức là có những hoạt chất, hóa chất mang độc. Mặc dù điều đó không còn xa lại với nhiều người dân, nhất là trong điều kiện hiện nay, trình độ nhận thức của người tiêu dùng đã được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên, do vô tình hoặc không cố ý mà không ít ng..