DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ TẠI HÀ ĐÔNG

 

      Khi quý khách đang ghé thăm trang này của chúng tôi thì có thể tại nơi quý vị đang sống không may bị loài Mối xông gây hại, đừng nghĩ rằng đây là chuyện nhỏ mà quả thật đây là một vấn đề phức tạp nhức nhối. Hãy nghĩ xem nhà bạn có bao nhiêu bộ cửa, bàn ghế, tủ bếp, giường và không may là tất cả được làm từ gỗ. Tất cả sẽ là thức ăn ngon cho loài mối nếu như trong nhà đang có một tổ mối, không những vậy nhiều nhà còn có sàn gỗ và trần cũng bằng gỗ cũng chịu chung số phận, ngay cả mọi thứ làm bằng thạch cao thì mối cũng ăn được. Vậy đó là sự thiệt hại về kinh tế không nhỏ kèm theo sự phiền toái đau đầu.

      Để tiêu diệt được loài mối này thường thì nhiều người không tìm hiểu nên tự ý mua thuốc diệt mối hoặc dầu diezen về phun vào các điểm đang có mối nhằm diệt trực tiếp các cá thể mối đang gây hại. Tuy nhiên chính vì như vậy sẽ tạo ra tác hại lớn hơn và bị mối ăn nhiều nơi hơn bởi vì quan trọng nhất là mọi người không để ý đến con mối chúa (con mối vua) cùng cả hệ thống tổ của nó dưới lòng đất luôn luôn sản sinh thêm nhiều mối thợ và mối lính để bù đắp sự mất mát và điều chúng đi khai hoang các nơi khác trong nhà bạn, rõ ràng đó là điều tồi tệ hơn.

      Vậy để diệt hết cả tổ mối trong nhà thì cần phải theo một quy trình từng bước, khi diệt hết mối xong còn phải phun thuốc phòng toàn bộ để bảo vệ công trìsaunh nhà bạn,  đây công ty chúng tôi xin giới thiệu một quy trình diệt mối đã được nghiên cứu, thực hiện trên phạm vi toàn miền Bắc. Phương pháp này đã đem lại hiệu quả không ngờ, hết mối hoàn toàn và nhiều năm liền không có mối xuất hiện.

 DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HÀ ĐÔNG GỒM 4 BƯỚC:

Bước 1:  Khảo sát

     Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt, phòng mối và báo giá để hợp tác.

Bước 2: Đặt hộp mồi nhử mối 
    Đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp nhử mối, sau đó đặt các hộp nhử đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ nhằm mục đích dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp để ăn gỗ trong hộp. Chúng ta nên khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối đặt hộp nhử để không đặt xót một chỗ nào.

Bước 3: Phun Thuốc lây Bệnh PMC 90

     Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 15 đến 20 ngày ta tiến hành mở lần lượt các hộp nhử mối ra, sau đó lật các miếng gỗ lên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang ở trong hộp. Lưu ý: khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều, phun như thế mối mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được. Sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. Đặt nhẹ nhàng và không cần phải vít chặt như lúc nhử nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ dễ dàng.

Bước 4: Phun Thuốc Phòng Mối

      Sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 10 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. Sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng không mùi vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ... nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối. Bước phun phòng chống mối này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì mối nơi khác đến gây hại là điều không thể ngăn cản. 

Ưu điểm của các phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

Điện thoại:043.211.5082 - 0983.828.393
Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội
Điện thoại: 043.21.21.888
Văn phòng đại diện:: 482 Quang Trung Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393 
Văn phòng đại diện: Số 47, Tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt 
Điện thoại : 0432121.666
Văn phòng đại diện:: Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội 
Điện Thoại: 0973.622.123
Văn phòng đại diện: : 192 Phạm Văn Đồng- Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 043.756.30.30

Văn phòng đại diện: K26 - TT3 Linh Đàm   - Hà Nội

Di động: 0983.828.393 
Văn phòng đại diện : 16T3 - KTT  - Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm 
Điện thoại: 043-21-21.888