DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT

Dấu hiệu của Bọ Chét !
Bọ chét Nhiều dấu hiệu có thể cho biết hoạt động của bọ chét. Một dấu hiệu thông thường sẽ là vật nuôi mà nhiều lần lặp lại và chú rể. Điều này gây ra bởi sự khó chịu của hoạt động của bọ chét khi bọ chét người lớn ăn vào máu của vật nuôi. Người ta cũng có thể bị vết cắn đằng sau những vết cắn ngứa (bác sĩ có thể được tư vấn, vì có những nguồn kích ứng da khác bên cạnh bọ chét). Bọ chét, phân người trĩ người lớn, cũng có thể chỉ ra hoạt động. Bụi lông chồn trông giống như hạt tiêu đen thô và có thể được nhìn thấy trong các giường vật nuôi, thảm, thảm trải sàn và các khu vực khác mà chủ nhà nghỉ ngơi. Đọc thêm về sự xâm nhập của bọ chét.

Sinh sản

Trứng không được gắn vào máy chủ. Trứng sẽ nở trên mặt đất, trong thảm, thảm, giường, bọc hoặc vết nứt trên sàn nhà. Hầu hết nở trong vòng hai ngày. Đọc thêm về chu kỳ sống của bọ chét .

Bọ chét trong nhà

Bọ chét phụ thuộc vào bột máu từ máy chủ để sống sót, vì vậy hầu hết bọ chét được đưa vào nhà thông qua vật nuôi hoặc các động vật có vú khác. Trong một số trường hợp, bọ chét có thể trở thành một vấn đề bên trong khi người chủ trước đây ăn không còn nữa. Sau đó, bọ chét tập trung hoạt động cho ăn của mình trên các máy khác nằm trong nhà. Một ví dụ về tình huống như vậy là khi một con chuột bên trong ngôi nhà bị mắc kẹt và bị loại bỏ, những con bọ chét đã ăn chuột trước đó sau đó buộc phải cho ăn vật nuôi hoặc người.

 • Xác định các loài bọ chét gây ra vấn đề.
 • Giáo dục giải thích chu kỳ sống của bọ chét và cách thức, môi trường sống và hành vi của chúng đã ảnh hưởng đến kế hoạch kiểm soát.
 • Kiểm tra sự hiện diện của các động vật khác là nguồn thực phẩm của dân số. Điều này có thể bao gồm loài gặm nhấm trong hoặc ngoài nhà hoặc có thể là con gấu trúc hay con mèo hoang đã sống trong không gian bò.
 • Chủ nhà liên hệ với bác sĩ thú y của họ để được tư vấn và mua các sản phẩm kiểm soát bọ chét có thể được sử dụng trên vật nuôi.
 • Thường xuyên tắm và chải chuốt vật nuôi.
 • Giải thích việc sử dụng các chất điều chỉnh tăng trưởng sẽ cản trở sự phát triển bình thường của bọ chét vào giai đoạn người trưởng thành.
 • Sử dụng chân không mạnh để loại bỏ trứng, trứng, thằn lằn và người lớn.
 • Thường xuyên rửa và làm khô bộ đồ giường cho vật nuôi.
 • Điều trị các khu vực bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng các sản phẩm kiểm soát bọ chét an toàn và có hiệu quả nơi có thể bọ chét không nổi.
 • Lên kế hoạch cho tiêu diệt loài .Hoặc lên lịch một cuộc gọi với chuyên gia ngày hôm nay và nhận được ước tính MIỄN PHÍ cho khảo sát :
 •  

  Đã diệt là diệt  - diệt sạch  "Không hết hoàn lại tiền"

  Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ!

  Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

  Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

  Điện thoại:0432115082 - 0983828393
  Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội
  Điện thoại: 0432121888
  Văn phòng đại diện:: 482 Quang Trung Hà Đông 
  Điện thoại: 0983828393 
  Văn phòng đại diện: Số 47, Tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt 
  Điện thoại : 0432121.666.
  Văn phòng đại diện:: Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội 
  Điện Thoại: 0973622123
  Văn phòng đại diện: : 192 Phạm Văn Đồng- Cầu Giấy - Hà Nội 
  Điên thoại: 0974895464

  Văn phòng đại diện: K26 - TT3 Long Biên  - Hà Nội

  Di động: 0983828393 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: