Chuột

Lỗi khiếp sợ về chuột, sự thiệt hại kinh tế thương mại về động vật gây hại này kiến các doanh nghiệp chi phí số tiền lớn cho công tác kiểm soát loài.
Thật không may chuột luôn bên cạnh, bạn đã có giải pháp chưa?

Các dấu hiện nguy hiểm khi chuột xuất hiện và gây hại :

Có chuột trong Cơ sở thương mại không chỉ là gây ra sự phiền hà do chúng gây ra và vì chúng có thể gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe đặc biệt hoạt động sản xuất kinh doanh. 
Chúng còn gây hại tới đồ đạc hoặc vật dụng bằng gỗ hoặc bằng nhựa bới đặc tính gặm nhấm của chúng. 
Chuột có thể làm hỏng các đường dây diện và thậm chí gây chập cháy đường điện, điều hòa, máy móc trong nhà máy bởi đặc tính gặm nhấm của chúng.

Các dấu hiệu nhận biết khi nhà có chuột

  • Phân của chuột - Chuột thường để lại những hòn phân nhỏ, sẫm mầu tại những nơi chuột hoạt động nhiều hoặc những nơi chuột hoạt động nhiều.
  • Mùi đặc trưng - Chuột có thể để lại một mùi giống như mùi nước tiểu và nặng hơn khi ở những vùng kín như máy móc kho nguyên liệu, tủ kệ trong khu công nghiệp.
  • Cắn phá - Chuột có răng phát triển liên tục và gặm nhấm gỗ, đồ nhựa, dây diện và chất liệu cứng khác.
  • Tổ chuột - Chuột xây dựng tổ bằng các vật dụng mà chính chúng cắn phá như giấy báo, vải sợi, tổ chuột thường làm ở những nới khuất, hoặc chúng đào bới trong khuôn viên nhà máy làm mất mỹ quan nhà máy. Trong tổ thường có chuột con.
  • Chuột được biết đến là loài truyền vi khuẩn gây bệnh như bệnh Salmonela và bệnh Weil.
  • Chuột gây nhiễm bẩn thực phẩm và hàng hóa.

Thiệt hại đối với hoạt động kinh doanh

  • Làm hoảng sợ tới nhân viên và khách hàng khi sản xuất hoặc khi khách hàng đến thăm công ty.
  • Làm thiệt hại đến hoạt động sản xuất, hàng hóa, sản phẩm, sức khỏe, vệ sinh và danh tiếng của doanh nghiệp.
  • Làm thiệt hại chi phí - Việc chuột gây hại làm thiệt hại về chi phí và có thể ảnh hưởng dẫn đến phải đóng cửa.
  • Làm thiệt hại về pháp lý - Việc không kiểm soát chuột theo một số quy định trong các bộ tiêu chuẩn thì việc không thực hiện kiểm soát chuột là không thực hiện đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột chuyên nghiệp


Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ xử lý hiệu quả cao các vấn đề liên quan đến chuột và sẽ tư vấn thêm về dịch vụ diệt chuột làm sao cho hiệu quả cao. Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam có dịch vụ xử lý các vấn đề về chuột tận nơi hay các loại côn trùng dịch hại khác trong cơ sở thương mại hoặc các trung tâm thương mại, công ty, nàh máy,... Dịch vụ của chúng tôi nhanh gọn, hiệu quả và mang lại sự an toàn cao nhất cho công ty và cơ sở của bạn cũng như các vật nuôi và môi trường xung quanh. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm hoặc yêu cầu nhân viên Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam
 đến khảo sát tại nhà của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0983828393 - 0432121666

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:  Xấu             Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: