Diệt Mối Tận Gốc Chất Lượng Tại Hà Nội

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam chúng tôi kiếm được Diệt mối tận gốc(diet moi tan goc tai Ha Noi) cho hộ gia đình, tổ chức kinh doanh, tập đoàn,....trên địa bàn TP Hà Nội, cung ứng dịch vụ phòng mối giá rẻ.

   
             Ở Hà Nội, có nhiều công ty diệt mối tại nhà, nhưng chọn lựa được một công ti có dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp và bảo hành tốt thì cũng ko phải là rộng rãi. Nhiều bạn sẽ tìm các công ty diệt mối gần nhà mình nhất nhưng chưa chắc phục vụ, giá cả tốt như bạn hy vọng.
            Để phục vụ được những thắc mắc của những quý khách nào đang muốn tìm một tổ chức kinh doanh diệt mối uy tín, chất lượng, vồ cập. Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam với đội ngũ là những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt đông đảo các loại côn trùng. Công Ty cung cấp phục vụ diệt mối cho tủ bếp, cho Gác Gô cho các hộ gia đình, dân cư, nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, quán ăn, các nhà cửa xây dựng, bến xe, tổ chức, xí nghiệp...... Đội ngũ nhân viên đã từng theo học các lớp về xử lý mối mọt, với tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang trang bị tiến bộ. Chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách hàng một phục vụ diệt mối chất lượng, cam đoan bảo hành tốt nhất cũng như giá cả có lí nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của công ti Nai lưng Anh Phát quý khách sẽ được giải đáp miễn phí vồ cập.
 •      Nhân viên kỹ thuật sẽ đến thăm dò , tư vấn diệt mối tại nhà
 •      Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý
 •      Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-3 năm
 •      Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh không gian
 •      Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại

Qui trình diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi:

Sau khi thu được yêu cầu dịch vụ diệt mối tại nhà chúng tôi sẽ bắt đầu diệt mối theo trật tự sau:
 •    Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi điều tra ổ mối, quy mô khu vực cần diệt mối.
 •    Đưa ra trạng thái mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối
 •    Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng
 •    Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng
 •    Khai triển dịch vụ diệt mối tận gốc( từ 1-3 tuần)
 •    Điều tra lại tình trạng mối đã bị diệt
 •    Nghiệm thu dịch vụ
 •    Thanh toán nốt hợp đồng
Các bước bắt đầu hình thức diệt mối tận gốc trong nhà:
Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

  Cậy nơi có mối sinh ra sau đó dùng nước để khiến ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nhất quyết tại nơi có trục đường đi của mối, nếu tuyến phố đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải dùng đinh để làm cho giá treo giữ nhất thiết hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và quy mô mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc phổ biến hơn.
Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

  Sau khi đặt hộp nhử mối trong khoảng 14-15 ngày chúng ta rà soát vị trí xung quanh hộp nhử mối, nếu như thấy bao quanh hộp có con đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn phổ thông trong hộp. Đầu tiên toá bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó sử dụng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử tham gia đúng địa điểm thuở đầu, 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.
Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

   Sử dụng hóa chất dạng dung dịch phun trực tiếp ( Agenda 25EC hoặc Lenfos) tham gia trục đường mối đi, nơi bị mối tiến công nhằm tiêu diệt hết mối lính, mối thợ còn sót lại và phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể vận động nhằm mục đích chặn lại không cho mối trong khoảng bên ngoài thâm nhập vào tòa tháp.
Bước 4. Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc
   Bạn chỉ việc đợi sau 5 đến 7 ngày sau đó kiểm tra đầy đủ địa điểm đã đặt trong khoảng trước đây để bảo đảm rằng không còn một con mối nào còn xót. Ví như mối vẫn chưa hết, bạn phải bắt đầu thực hiện lại theo bước 2,3 cho tới khi tổ mối bị phá hủy hoàn toàn. Xong xuôi công đoạn như vậy bạn cần dọn dẹp và vệ sinh rất nhiều các khu vực đã xử lý mối.
Tại sao bạn nên chọn lựa phục vụ diệt mối tại nhà.
Tự diệt mối tại gia hoàn toàn không khó khăn nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, chuyên ngành trong ngành diệt mối, bạn phải thông suốt về mối để nhận mặt dấu hiệu, cũng như tổ mối. 95% khách hàng tự mua dụng cụ diệt mối về tự diệt mối nhưng không hiệu quả tại sao vậy:
      1.  Bạn đặt hộp nhử mối nhưng mối không bay vào hoặc bay tham gia rất ít.
      2.  Khi phun thuốc diệt mối vào hộp mối nhử, lượng mối trong hộp rất ít hoặc không có.
      3.  Phun quá ít thuốc diệt mối không đủ để mối lây nhiễm về tổ hoặc mối đã chết trước khi về tổ do phun thuốc không đúng tỷ lệ, ngoài ra khi đặt lại hộp nhử không đúng chỗ mối sẽ không sắm về đúng ổ nên không hủy hoại được tổ mối đang ẩn núp trong gỗ.
      4.  Bạn phun quá nhiều khiến cho mối bị sặc thuốc chết ngay tại chỗ không đi về tổ mối để lây truyền sang tổ mối.
      5.  Hộp nhử mối và thuốc diệt mối mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém.
      6.  Với hơn 10 năm khiến việc trong ngành diệt mối. Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao cả nghề để đem tới cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng nhất. Công ty sẽ hoàn tiền nếu như người tiêu dùng thấy chất lượng dịch vụ diệt mối không hiệu quả.
 
Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:
 
 
Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội

Điện thoại:0432115082 - 0983828393

Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0432121888

Văn phòng đại diện: 482 Quang Trung - Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393

Văn phòng đại diện: Số 47, Tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt 
Điện thoại : 0432121.666

Văn phòng đại diện: Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội 
Điện Thoại: 0973622123

Văn phòng đại diện: 192 Phạm Văn Đồng- Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 0974895464

 
Văn phòng đại diện: K26 - TT3 Long Biên - Hà Nội
Di động: 0983828393