Dịch vụ diệt mối siêu cấp tốc tại Hà Đông

Diệt mối Hà Đông ngày càng phức tạp do đây là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp, xây mới. Đây chính là nguyên nhân làm cho mối ngày càng phát triển, kéo theo tỷ lệ phải diệt mối Hà Đông tăng mạnh.


 

Xu hướng diệt mối quận Hà Đông ngày càng càng gia tăng

Diệt mối Hà Đông tăng nhanh trong những năm gần đây là do tốc độ đô thị hóa đi liền với công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ đã lấy đi nhiều diện tích cây xanh trong thành phố. Chỉ trong 4 năm trở lại đây, trên địa bàn quận Hà Đông có 16 khu đô thị mới và 64 khu nhà ở chung cư được triển khai xây dựng. Tốc độ đô thị hóa quá nhanh, quá "nóng", chính điều này làm suy giảm diện tích sống, nguồn thức ăn ngoài tự nhiên của mối. Để sinh tồn, chúng bắt buộc phải di chuyển từ bên ngoài tự nhiên sang sống cùng với con người, chúng dùng các vật dụng bằng gỗ trong nhà vừa làm nơi trú ẩn, vừa làm thức ăn. 

Diệt mối tận gốc tại quận Hà Đông

Tòa nhà CT2 Văn Quán đang bị mối xông phức tạp dù là chung cư mới

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực diệt mối nguyên nhân khiến tỷ lệ công trình phải diệt mối tại Hà Đông tăng mạnh là do các chủ công trình không kiểm soát được côn trùng nhất là thời điểm mối cánh bay vũ hoá tạo lập tổ.

Xử lý lý sai: là khi có dấu hiệu có mối, để tiêu diệt chúng, chủ công trình phải dùng mọi cách để diệt  mối nhưng sai phương pháp khiến mối không hết lại khiến hiện trạng mối nặng và phức tạp.

Nguy hại hơn: nhà có mối mà chúng ta cứ để đấy không diệt khiến mối ăn khắp nhà, lây lan sang cả nhà bên, cả khu khiến mật độ tổ mối tăng lên đáng báo động

Để bảo vệ ngôi nhà khỏi mối phá hoại cần sử dụng các biện pháp phòng chống sao cho hiệu quả. 

Cách phòng ngừa mối xâm hại quận Hà Đông đơn giản mà hiệu quả

1. Luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng và sạch sẽ là cách phòng mối hữu hiệu nhất. Những ngôi nhà ẩm thấp là nơi trú ngụ tuyệt vời của mối.

2. Hạn chế dùng các sản phẩm bằng gỗ mà thay vào đó là các vật dụng làm từ nhựa và kim loại.

3. Chon mua các loại tủ, sàn gỗ, nội thất làm từ những loại gỗ tốt đã được ngâm tẩm cũng giúp phòng mối chống mối rất hiệu quả

4. Sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng để phòng tránh mối cánh xâm nhập để tạo thành tổ.

5. Phun thuốc diệt côn trùng định kỳ không những phòng chống được mối mà còn có tác dụng với nhiều loại côn trùng khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián... vào mùa mối sinh sản.

Khi phát hiện trong nhà có tổ mối, ta cần làm gì?

Khi phát hiện trong nhà có tổ mối. Có 2 phương án cho chúng ta lựa chọn:

           Tự diệt mối tại nhà

            ...hoặc 

           Sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc có trên địa bàn

Cả 2 cách này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tự diệt mối tuy giảm được chi phí song hiệu quả không cao (tối đa 15%) hơn nữa phải mất công tìm hiểu quy trình cũng như cách xử lý. Sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà tuy có chi phí cao hơn song hiệu quả là rõ rệt (95%), loại bỏ mối nhanh chóng và bảo vệ nguyên vẹn giá trị tài sản trong nhà.

Dù bạn có tự diệt mối hay sử dụng dịch vụ đi chăng nữa bạn cũng nên tìm hiểu "phương pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học. Đây phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị diệt mối Hà Đông sử dụng.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 148 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại:043.211.5082 - 0983.828.393

Văn Phòng đại diện: 20 Cầu Diễn - Từ Liêm  - Hà Nội
Điện thoại: 043.21.21.888

Văn phòng đại diện: 482 Quang Trung Hà Đông 
Điện thoại: 0983828393 
Văn phòng đại diện: Số 47, Tổ 48, Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt 
Điện thoại : 0432121.666

Văn phòng đại diện: Tứ Hiệp Thanh Trì Hà Nội 
Điện Thoại: 0973.622.123

Văn phòng đại diện: 192 Phạm Văn Đồng- Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 043.756.30.30

Văn phòng đại diện: K26 - TT3 Linh Đàm   - Hà Nội
Di động: 0983.828.393 

Văn phòng đại diện: 16T3 - KTT  - Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm 
Điện thoại: 043-21-21.888